Monday, 27 December 2010

Happy Christmas to all, and to all a good night...1. Winter face. MAC Myth lipstick and Make Up Forever gold glitter. My new true loves
2. Like an ice rink
3. A tale of two Christmas trees. Mine on the left, my parents' on the right
4. Gin and tonic whilst preparing vegetables
5. Snacks and Christmas morning Buck's Fizz
6. Candle, fire, German candle thing
7. The money shot
8. Ginger and pineapple meringue. Basically the best thing I've ever eaten
9. SNOWBALL!
10. Let sleeping dogs lie

10 comments:

monkey typist said...

looks like you had a good one! you take such lovely photos. thats going to be my new years resolution- to take photos every day. and to stop eating christmas sweeties!

Jazzabelle said...

oh, these photographs are so lovely. it looks like you had the most perfect christmas! xx

LilyLipstick said...

Looks like you had a lovely Christmas :) x

P said...

That meringue looks AMAZING!!!

Amy said...

Mmm, recipe for that meringue?

It looks like you had a good Christmas. I hope 2011 is brilliant for you :-)

Jenn from Much to My Delight said...

That meringue sounds so intriguing! Never heard of anything quite like it. What a lovely holiday it looks like you've had. I'm still lovin' on that tree of yours. Happy New Year's!

sale shoes said...

It was really cool stuff for Christmas i hope you enjoyed a lot on That night I hope 2011 brings lot of the happiness for you...........

Helen said...

Monkey Typist - Thankyou! I want to take more photos this year too. And all my Christmas sweets are gone so I guess it's time to get back on the wagon!

Jazzabelle - Aah thankyou! It was pretty perfect. Hope yours was too x

Amy - I'll try and get the recipe off my Mum, although it is her speciality! And I hope 2011 is wonderful for you too x

Jenn - Oh it's glorious! I will try and get the recipe and post it! Happy New Year to you too! x

Laura said...

SNOWBALL! I absolutely LOVE them, every year i force advocaat on my family... yummmm Gin and tonics and Snowballs completely summed up my christmas too!
I know this is a late comment, have been reading through your blog, really enjoying it xxx

An Binh said...

Bạn là dân văn phòng phải đối mặt với công việc suốt 8 tiếng đồng hồ trong cơ quan chính vì vậy bạn sẽ luôn luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, và thứ mà ảnh hưởng lớn nhất cho cảm hứng và hiệu quả của công việc chính là bàn, ghế ngồi của bạn.
Nếu chiếc ghế văn phòng của bạn quá cứng, bạn sẽ thấy đau lưng chỉ sau vài tiếng ngồi làm việc, bên cạnh đó bạn cũng không thể ngả lưng mỗi khi mệt. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn có thể dẫn đến các vấn đề về cột sống khá phổ biến ở dân văn phòng.Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng trong công ty của Ardeco để chọn mua cho công ty mình một sản phẩm thật ưng ý nhé :
1.Theo kích thước và kiểu dáng
- Bạn nên lựa chọn có kích thước và kiểu dáng tương đồng phù hợp với không gian ngồi của các nhân viên. Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.
2.Lưng ghế và chất liệu
- Với những người phải ngồi làm việc suốt nhiều giờ tại văn phòng thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng, bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn.Tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.
- Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun...
- Với những chiếc ghe xoay van phong dành cho nhân viên văn phòng thì nó phải được thiết kế tựa lưng cao. Tùy theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước của chiếc ghế phù hợp nhưng phần tựa lưng giúp bạn ngả lưng khi căng thẳng mệt mỏi.
- Nếu bạn ưa thích sự năng động thì chiếc ghế xoay nhân viên là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng xoay 360 độ và di chuyển nhờ bánh xe. Ngoài ra, chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình.
3.Giá thành và nhà sản xuất
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng nổi tiếng với nhiều giá thành khác nhau chính vì vậy trước khi ra quyết định mua bàn làm việc bạn nên xem xét và đưa ra quyết định một nhà cung cấp ghế văn phòng uy tín và chất lượng cùng giá thành tốt nhất.